Hỗ trợ Parimatch

Bạn được đảm bảo để thưởng thức cờ bạc chất lượng cao và an toàn tại Parimatch. Với tối đa ba nghìn trò chơi để chọn từ và lên đến bốn mươi tên nhà cung cấp thế giới hợp tác với. Đề xuất chào mừng, hàng ngày, hàng tuần, dịch vụ hàng tháng và giải thưởng đặc biệt là thêm vào trải nghiệm chơi game của bạn tại sòng bạc. Nhưng những gì làm cho khía cạnh có lợi nhất của việc chơi tại Parimatch là nhóm hỗ trợ, dịch vụ và các điều khoản hợp tác.

Đi đến parimatch

Hỗ trợ Parimatch Các chức năng ở mức cao nhất, cung cấp hỗ trợ và mẹo về các vấn đề liên quan và bao quanh mọi khách hàng với sự thoải mái và chăm sóc.

Tài khoản cá nhân

Bạn phải khởi động hợp tác với khu vực chơi game Parimatch và khám phá các sản phẩm và dịch vụ của mình với việc tạo tài khoản cá nhân của bạn. Tài khoản cá nhân là khu vực được thiết kế đặc biệt để bạn xử lý và duy trì các quy trình được kết nối với hoạt động đánh bạc của bạn tại nền tảng.

Nếu bạn muốn đăng ký tại khu vực chơi game vào năm 2021, bạn nên tiến hành các bước sau:

  1. Ghé thăm trang web chính thức.
  2. Chuyển đến tab Tham gia ngay bây giờ.
  3. Điền vào dữ liệu cần thiết: số điện thoại, tiền tệ ưa thích, ngày sinh và khóa mật khẩu (sử dụng trình tạo mật khẩu tự động để tạo mật khẩu an toàn).
  4. Đọc Điều khoản hợp tác và nhấp Tham gia ngay để hoàn tất.

Xác minh địa chỉ email của bạn, cung cấp các tài liệu cần thiết để có quyền truy cập vào các dịch vụ thanh toán và hợp tác với các đại diện hỗ trợ chặt chẽ để hoàn tất quy trình đăng ký đầy đủ và có thể thưởng thức tất cả các sản phẩm và dịch vụ có thể.

Thanh toán

Tất cả các quy trình và dịch vụ tài chính được tạo ra với sự chăm sóc để cung cấp cho bạn cờ bạc gọn gàng và an toàn. Khi bạn đã sẵn sàng chuyển từ chế độ chơi trò chơi FN sang một khoản tiền mặt thực sự, hãy dành thời gian để tìm hiểu về các phương tiện và điều kiện thanh toán để chơi với sự thoải mái và lợi ích.

Sòng bạc Parimatch cung cấp tới một chục phương tiện tiền gửi và tối đa mười phương tiện rút tiền cho khách hàng từ Ấn Độ. Họ bao gồm ví điện tử (Qiwi, WebMoney, Skrill, Neteller), thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ (Visa, MasterCard), chuyển khoản ngân hàng (dây ngân hàng), v.v.

Trung bình tối thiểu tiền mặt bằng $ 10 nhưng có thể là 1 đô la cho một số phương tiện. Trong khi đó, giới hạn tiền mặt có thể bắt đầu với $ 3 của số tiền thấp hơn và tăng tới $ 2000 so với số tiền trên. Bên cạnh đó, một số phương pháp được phép không có tiền gửi cũng không phải hạn chế rút tiền, rất thuận tiện. Tất cả các khoản tiền gửi đã được tiến hành ngay lập tức trong khi bạn sẽ phải chờ để lấy tiền thắng của mình từ mười lăm phút đến ba ngày nói chung.

Đăng ký tại Parimatch

Trong trường hợp, bạn có một số vấn đề hoặc hiểu lầm với các hoạt động tài chính, nhóm hỗ trợ Parimatch luôn sẵn lòng giúp bạn có tính năng phản hồi tức thì.

Trung tâm cuộc gọi Parimatch

Cách nhanh nhất và hàng đầu thuận tiện để được hỗ trợ từ các chuyên gia nhóm hỗ trợ Parimatch là liên lạc với Trung tâm cuộc gọi Parimatch. Nó hoạt động mà không nghỉ bất cứ lúc nào trong ngày hoặc đêm bảy ngày một tuần.

Nếu bạn truy cập trang web chính thức, bạn có thể gặp số điện thoại nhóm hỗ trợ để tiếp cận các đại diện hỗ trợ ở các quốc gia khác nhau. Bằng cách này, bạn có thể gọi điện cho Ukraine, Nga, Uzbekistan, Belarus, Tajikistan và Moldova. Tâm trí dịch vụ hỗ trợ có thể được cung cấp theo các ngôn ngữ sau: tiếng Ukraina, tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Azerbaijani, tiếng Ba Lan, tiếng Rumani, Tajik, tiếng Uzbekistan. Điều này hoạt động cho các phương tiện hỗ trợ khác là tốt.

Trò chuyện trực tiếp

Nếu bạn cố gắng hỗ trợ thoải mái và nhanh chóng, trợ giúp chuyên gia trò chuyện trực tiếp chắc chắn là sự lựa chọn của bạn. Cửa sổ bật lên ở góc dưới bên trái của trang web Parimatch cho phép bạn lấy được sự hỗ trợ chất lượng cao thông qua trò chuyện trực tiếp. Phạm vi ngôn ngữ tương tự sẽ được khai thác.

Bạn nên chèn tên và e-mail của mình để được ủy quyền thông qua tài khoản Google hoặc Facebook. Nếu bạn đã đăng nhập, không cần cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào, vì nó sẽ được thêm tự động. Sau đó, bạn có thể viết yêu cầu của mình ở trường thấp hơn và nhấp để bắt đầu trò chuyện. Đánh bạc, kỹ thuật, tài chính hoặc bất kỳ vấn đề liên quan nào khác sẽ được giải quyết bằng các chuyên gia hỗ trợ được đào tạo tốt trong thời gian ngắn nhất.

WhatsApp & Telegram Support Line

Đội ngũ hỗ trợ Parimatch cố gắng theo kịp các xu hướng và thử thách mới nhất. Vì vậy, không có gì lạ khi vào năm 2021, bạn có thể hưởng lợi từ sự trợ giúp chất lượng cao thông qua các nền tảng truyền thông xã hội. Whatsapp và Telegram Messengers tiếp xúc với việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ ngay lập tức cho khách hàng Parimatch từ khắp nơi trên thế giới.

Bạn có thể truy cập nền tảng cờ bạc và tìm số liên lạc và liên kết để tiếp cận các đại diện hỗ trợ thông qua các trình nhắn tin. Nhiệm vụ của bạn là gõ yêu cầu hoặc câu hỏi của bạn trong trình nhắn tin đã chọn và WhatsApp hoặc Telegram Bots sẽ giải quyết bất kỳ vấn đề liên quan nào đối với bạn hoặc chuyển hướng bạn đến các chuyên gia nhóm hỗ trợ. Đổi lại, chuyên gia sẽ giúp bạn chắc chắn.

Ngoài ra, có một cách nhất định để tiếp cận các đại diện nhóm hỗ trợ: qua email. Có hai địa chỉ email để khai thác, một cho các vấn đề chung và một địa chỉ khác để hợp tác bán lẻ. Và đừng quên phần Câu hỏi thường gặp về nền tảng bao gồm các giải pháp và câu trả lời sẵn sàng cho các vấn đề rộng rãi hàng đầu.

Đi đến parimatch

Đội ngũ hỗ trợ Parimatch bao gồm các chuyên gia có trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm phía sau. Những chuyên gia có uy tín này đã sẵn sàng để hỗ trợ bạn vào khoảng ngày mà không chậm trễ. Bạn có thể chọn từ một số ngôn ngữ và cách để tiếp cận các chuyên gia hỗ trợ. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được vấn đề hoặc yêu cầu của mình được giải quyết trong thời gian ngắn nhất, bất kể nó được kết nối với kỹ thuật, tài chính, đánh bạc hay bất kỳ vấn đề nào khác.

Tham gia sòng bạc trực tuyến Parimatch, cảm thấy được bảo mật và quan tâm, và trải nghiệm tất cả các đặc quyền đánh bạc tại khu vực chơi game.